bet.rm68.xyz Coi Đá Gà Cựa Dao Trực Tiếp Hôm Nay 2021

Đá gà cựa dao trực tiếp là món ăn tinh thần của nhiều người hiện nay. Với việc dịch bệnh đang hoành hành và phải cách ly thì việc coi đá gà trực tiếp gần như là cách giết thời gian nhanh nhất. Có quá nhiều trận đấu diễn ra trong ngày cho khách hàng xem và theo dõi. Vì thế mà không bao giờ cảm thấy chán nản khi xem bởi mỗi trận lại có những diễn biến khác nhau. Nếu biết 1 chút qua luật chơi khi sử dụng cựa dao gà chọi thì trận đấu sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Đá gà cựa dao là gì?

Đây là một hình thức chọi gà giống với các hình thức đá gà trên thế giới. Tuy nhiên để tăng thêm tính gay cấn và sức sát thương của gà thì chủ gà lắp thêm cựa dao đã được mài cực sắc. Chỉ cần 1 đường cứa nhỏ có thể lấy mạng hoặc hạ gục đối thủ. Vì thế mà các trận đấu gà sử dụng cựa dao, cựa sắt thường diễn ra cực nhanh chỉ trong vài giây cho tới vài phút.

Đá gà cựa dao được lắp vào chân gà chọi

Đá gà cựa dao được lắp vào chân gà chọi

Ngoài cựa dao còn có các loại cựa khác như cựa sắt, cựa ống, cựa tháp… Tùy từng luật thi đấu mà sử dụng các loại cựa khác nhau chuyên dụng.

Vì sao đá gà cựa dao trực tiếp được nhiều người yêu thích?

Những trận đá gà này chủ yếu được người miền Nam yêu thích bởi sự hấp dẫn và tính quyết liệt của chúng. Tuy nhiên người miền Bắc lại thích kiểu gà đòn đơn giản với các trận đà gà kéo dài có khi cả ngày.

Tính chiến đấu cao

Con người luôn yêu thích các bộ môn thể thao bạo lực như đấm bốc, quyền anh, muay thái… Và bộ môn đá gà này cũng nằm trong một những số đó. Cựa dao tăng thêm tính sát thương và tăng thêm sự gay cấn của các trận đấu. Chúng giúp thỏa mãn bản năng chiến đấu của từng người. Đây là bản năng của mỗi người nên có những người thích, người không.

Cựa dao gà chọi có sức sát thương cực lớn.

Cựa dao gà chọi có sức sát thương cực lớn.

Sự bất ngờ trong trận chiến

Dù những con gà có tài tới cỡ nào thì vẫn có xác suất bị thua. Chỉ cần một động tác thừa hoặc một khoảnh khắc lóe sáng có thể ngay lập tức lấy mạng gà đối thủ. Những đường cựa dao sắc nhọn có thể cắt cổ hoặc các khu vực khác trên cơ thể gà như ngực, cánh… Vì thế sự may mắn là yếu tố cần thiết nhất của những trận đá gà cựa dao trực tiếp.

Dễ xem dễ hiểu

Không cần phải biết nhiều đòn lối như gà đòn như mé, mu lưng, dọc, chạy kiệu… Khi xem các trận đá gà này chỉ đơn giản là con nào thắng là thắng, thua là thua rất rõ ràng. Nhắc tới yếu tố này thì gần như ai cũng có thể xem và hiểu được. Nên nó gần như cuốn hút mọi lứa tuổi xem từ già, trẻ, lớn nhỏ, trai gái đều xem được hết. Không giống gà đòn phải là sư kê thì mới xem và nhìn ra được các đòn đánh của chúng.

Thời gian trận đấu nhanh

Khi xem các trận đá gà cựa dao trực tiếp hôm nay thì gần như là cực nhanh khi chúng chỉ diễn ra vài giây cho tới vài phút. Như vậy cũng không mất thời gian của mỗi người mà lại thưởng thức được vẻ đẹp của các trận đấu. Đặc biệt là những ai không có đủ độ kiên nhẫn thì xem quá hợp. So với các trận đấu của gà đòn diễn ra vài giờ cho tới cả ngày là bình thường. Những người đi xem cũng max rảnh khi gần như bỏ việc, bỏ cơm ăn để đi xem.

đá gà cựa dao online

Lắp cựa dao vào chân gà với sức sát thương lớn nên các trận đấu diễn ra cực nhanh

Đá gà cựa dao quốc tế thường đá ở đâu?

Với những người mới chơi thì việc chưa nắm rõ được thông tin là điều bình thường. Bởi đó cũng chả phải là lĩnh vực sở trường của họ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng khi dưới đây có thêm những thông tin cho khách hàng theo dõi đây.

Đá gà Campuchia, Thái Lan, Philippin

Ngay trong khu vực Đông Nam Á thì có 3 nước đẫ liệt kê phía trên. Tại đây hình thức đá gà ăn tiền là hợp pháp nên được nhà nước công nhận và bảo hộ. Có những trường gà rất lớn phục vụ cho khách trong và ngoài nước tới xem. Tại đây rất tấp nập nhưng do dịch bệnh nên bây giờ chủ yếu là các trận đá gà cựa dao trực tiếp được phát qua livestream trên các nền tảng mà thôi. Rất ít các trận đá trực tiếp có người xem trừ khi dịch bệnh được khống chế.

Đá gà Mỹ, Mexico

Các khu vực này cũng hâm mộ bộ môn đá gà này lắm. Tuy nhiên tại đây chúng lại là lĩnh vực bất hợp pháp khi hội động vật quyền ở đây lên án rất mạnh. Những trận đá gà được tổ chức kín trong giới underground phục vụ những người tới xem. Một số ít chúng được live trực tiếp cho những ai muốn theo dõi. Về độ máu lửa thì chắc hơn khu vực ĐÔng Nam Á vì chúng khá ác liệt. Cả người chơi, chủ gà, chiến kê đều có thể bỏ mạng nếu như không tuân thủ luật lệ.

1 cặp gà đá cựa dao chuẩn bị bắt đầu.

1 cặp gà đá cựa dao chuẩn bị bắt đầu.

Đá gà cựa dao thường là dòng gà nào?

Không phải loại gà nào cũng có thể lắp thêm cựa dao. Chúng cần có độ nhanh nhẹn cần thiết để có thể bay nhảy và tung đòn ra cựa. Những con gà đòn thì gần như không thể bay nhảy liên tục vì cánh và lông lá ít và trọng lượng cũng nặng hơn gà cựa. Dưới đây là các dòng gà phổ biến chuyên chơi bộ môn cựa dao.

Gà tre cựa

Nhắc tới đầu tiên có lẽ là các dòng gà tre. Bởi chúng có trọng lượng nhẹ nên độ bay nhảy rất ác liệt. Trọng lượng khoảng 1,5kg đổ lại với hệ thống lông lá cực khủng khiếp cho phép bay nhanh, nhảy mạnh và sử dụng cựa khá thuần thục. Nhờ đó mà các trận chiến ác liệt hơn, dễ xử lý hơn và gay cấn hơn. Các loại gà tre thuần, gà tre rừng, gà tre Mỹ đều được sử dụng tùy từng người huấn luyện chọn lựa.

Gà cựa Việt

Nổi tiếng nhất là các dòng gà Cao Lãnh, gà chợ Lách Bến Tre… Chúng có khả năng chiến đấu rất tốt khi sở hữu khả năng chiến đấu siêu hạng đi kèm với khả năng chịu đòn tốt. Đây là các dòng đá gà cựa dao, đá gà cựa sắt nổi tiếng có số có má tại Việt Nam và trong khu vực. Đã có rất nhiều khách hàng từ nước ngoài lặn lội sang Việt nam để tìm mua những chú gà này. Có thể nói chúng nhất nhì Việt Nam.

Gà cựa dao Việt nổi tiếng như Cao Lãnh, gà chợ Lách Bến Tre.

Gà cựa dao Việt nổi tiếng như Cao Lãnh, gà chợ Lách Bến Tre.

Gà Mỹ

Các dòng gà Mỹ gần như nổi tiếng nhất bởi không chỉ lối đá nhanh, mạnh vẻ đẹp, chịu đòn và cả độ thông minh. Nhiều cá thể còn biết thay đổi chiến thuật tùy theo gà đối thủ nữa đấy. Vì thế mà những con gà Mỹ gần như chiếm ưu thế trong các trận đá gà Philippin, Campuchia hoặc cá sới gà, bồ gà tại Mỹ, Mexico…

Gà Peru

Một dòng gà khác khá nổi tiếng là gà chọi Peru. Dòng này không quá phổ biến ở các nước Đông Nam Á mà gặp nhiều khu vực Trung Mỹ, Bắc Mỹ… Đây cũng là dòng gà chọi được đánh giá khá cao với các đối thủ khác. Chi tiết về dòng gà này AE888.Biz sẽ update thêm vào các bài viết sau nhé.

Luật đá gà cựa dao

Khi tham gia bộ môn này thì chúng ta không thể thiếu được luật chơi. Nắm rõ luật sẽ hiểu cách chơi hơn cho dù bạn có làm 1 tí gì đó xanh chín hay không. Đây cũng là kinh nghiệm và luật chung áp dụng khi đi đá gà những sới gà, bồ gà lớn ở VN và nước ngoài.

Đăng ký tham dự

Gà muốn tham gia giải cần phải đăng ký với ban tổ chức. Việc đăng ký này có thể phải từ hôm trước để còn bốc thăm chia cặp. Những con gà tương đồng về chỉ số chiều cao cân nặng sẽ được bắt cặp với nhau để đảm bảo độ an toàn nhất có thể. Đối thủ cũng có thể kiểm tra chéo nhau để tránh gian lận giữa các chủ gà. Khi một trong 2 con gà hơn nhau về cân nặng và chiều cao thì sẽ được chấp. Tùy đó là gà tre hay gà chọi nòi mà thời gian chấp và kiểu chấp khác nhau.

Thời gian tham dự

Đa phần các trận đá gà cựa dao trực tiếp đều bắt đầu vào 12 giờ trưa. Ban tổ chức dành cả buổi sáng để phân cặp và chuẩn bị cho tới trước 12h. Sau đó trận đấu sẽ được bắt đầu cho tới khi 1 trong 2 con không thể chiến đấu hoặc theo sự chỉ dẫn của trọng tài. Riêng ngày thứ 7 thì thời gian đá sớm hơn từ 8h do hôm đó là ngày nghỉ nên lượng người xem đông hơn. Nếu người xem không có điều kiện xem trực tiếp thì có thể xem phát lại vào ngày hôm sau.

Giải thưởng của các trận đá gà cựa dao online được live

Giải thưởng của các trận đá gà cựa dao online được live

Cách tính điểm

Thông thường sẽ là 1 đội bao gồm nhiều chú gà cùng đá để phân chia đội nào dành chiến thắng. Với mỗi chiến thắng sẽ dành được 3 điểm, hòa 1 điểm và thua 0 điểm. Sở dĩ đá gà có tỉ số hòa là do trọng tài chỉ định. Khi cả 2 cùng không thể đá được nữa thì sẽ có tỉ số hòa.

Nếu 1 trong 2 đội bỏ cuộc thì đội còn lại sẽ phải đá với gà joker của ban tổ chức. Việc này sẽ hạn chế tình trạng gian lận giữa 2 đội chứ không phải 1 đội bỏ cuộc là auto dành cúp thì quá dễ. Khi đã thắng được gà Joker thì có thể mang cúp và tiền thưởng về.

Khi có 2 hay nhiều đội cùng điểm thì giải thưởng sẽ được chia đều cho các đội. Riêng cúp thì sẽ bốc thăm xem ai sẽ nhận được chiếc cúp đó. Tiền thưởng bốc thăm như đã nói ở phía đầu.

Cơ cấu giải thưởng

Có rất nhiều giải cho các đội tham gia gặt hái cho cả đá gà cựa dao, đá cựa tròn, gà tre, gà nòi, gà Việt… Tùy theo sở trường của từng đội mà đăng ký tham gia giải tương ứng nhé. Chú ý theo dõi sẽ nắm được hầu hết các giải thưởng tại đây.

Giải thưởng đá gà cựa dao với số tiền chỗ kia chắc cũng vài tỷ đồng.

Giải thưởng đá gà cựa dao với số tiền chỗ kia chắc cũng vài tỷ đồng.

Nên xem đá gà cựa dao trực tiếp ở đâu?

Nếu anh em vẫn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp đá gà cựa chất lượng cao thì có thể xem tại AE888.Biz nhé. Những video live trực tiếp từ trường gà được truyền thẳng về trang của chúng tôi. Chất lượng video rõ nét, có bình luận viên cũng như sự tương tác giữa các người xem là điểm mạnh của chúng tôi. Ngày nào cũng có trận đấu nên anh em không phải lo là không biết xem gì.

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì không nên tới tận nơi các trường gà xem. Đơn giản việc tập trung quá đông người sẽ tiềm ẩn những nguy cơ nhiễm bệnh. Hơn nữa nếu đi cần có đi theo team để đảm bảo an toàn cho cả người và gà. Không nên đi lẻ sẽ rất dễ bị bắt nạt lạc lõng hoặc rơi vào những cái bẫy, Đi cùng với người có kinh nghiệm, đội nhóm sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Hy vọng với thông tin ma AE888 đưa ra thì anh em sư kê và người xem đã nắm được những thông tin liên quan tới đá gà cựa dao trực tiếp hôm nay nhé. Nếu cần thêm trợ giúp hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 – (2 bình chọn)

Những bài viết liên quan

tỷ lệ kèo nhà cái 365 – Nhận định Leipzig vs Wolfsburg, 2h45 ngày 4/3

Nhận định soi kèo Leipzig vs WolfsburgSau thất bại 0-2 trước Liverpool ở lượt đi vòng 1/8 Champions League

kèo nhà cái đưa ra chiều nay – Soi kèo Elche vs Real Madrid 2h, ngày 20/10/2022

Soi kèo châu Á Elche vs Real Madrid: 0.96*1.5*0.96>> Phân tích kèo La Liga từ chuyên gia <<Câu lạc bộ Elche đang có phon

nhan định bóng đá hôm nay Hướng dẫn cách chơi cá cược bóng chày trực tuyến hiệu quả

Bóng Chày là trò chơi có hai đội thi đấu với nhau, trong mỗi trận đấu hai bên sẽ thay nhau tấn công và phòng thủ để ghi

kèo tây ban nha vs croatia Soi kèo Liverpool vs Burnley – 18h30 – 21/08/2021

Lượt trận thứ 2 của giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh trên sân vận động Anfield “Lữ đoàn đỏ” Liverpool sẽ có cuộc tiếp

bóng 365 Soi kèo nhà cái Bologna vs AC Milan – 21h00 – 30/01/2021

Trận đấu đầy những tranh cãi của AC Milan đã kết thúc với phần thắng đến từ người hàng xóm cùng thành phố Inter Milan. H

lens vs Soi cầu XSMT – Dự đoán XSMT cập nhật hàng ngày 17/04/2021

Dự đoán XSMT 17/04/2021, soi cầu Miền Trung, dự đoán kết quả Xổ Số Miền Trung, soi cầu XSMT ngày 17/04/2021